support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Em bị xuất tinh sớm, mỗi lần chỉ được 2 phút, cao lắm là 5 phút, nên rất lo. Xin hỏi BS, xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không, làm sao để hạn chế?

xuat-tinh-som-co-anh-huong-gi-khong

Em thân mến!

Xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng ít có mối liên hệ trực tiếp tới nhau nên em có thể yên tâm. Trừ khi xuất tinh sớm thuộc diện quá sớm (chưa cho vào âm đạo đã xuất rồi) thì mới ảnh hưởng tới việc con cái (theo cách tự nhiên).

Xuất tinh sớm là 1 tật hay gặp ở đàn ông châu Á. Nếu không có vấn đề về bệnh tật thì nguyên nhân xuất tinh sớm thường do yếu tố tâm lý hoặc do quá nhạy cảm. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này: thuốc bôi tại chỗ, thuốc uống, luyện tập tâm lý…

Ở tuổi lứa tuổi trung niên trở lên, ngoài nguyên nhân do tâm lý, các bệnh lý toàn thân, thì một nguyên nhân rất quan trọng gây xuất tinh sớm đó là suy giảm nội tiết tố nam Testosterone, khi nội tiết này thiếu hụt làm cho thời gian cương cứng của dương vật bị suy giảm theo.

Điều cơ bản là tìm được 1 chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực này để cùng em vượt qua khó khăn mà đa số đàn ông đều gặp phải này.

Chúc em vui khỏe.

Thuốc Sinh Lý  nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe tâm sinh lý - giảm cân

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác