support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc yếu sinh lý ở Nam giới mua ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Thuốc yếu sinh lý ở Nam giới bán ở đâu, tại Tp.Hồ Chí Minh thì mua thuốc ở đâu là an toàn nhất, đúng giá nhất, thuốc  chính hãng.

 

Tình dục là một tình trạng thực tế của đời sống con người, là một nhu cầu bao gồm nhiều lĩnh vực như tình yêu, đạo đức, hôn nhân, hạnh phúc do thỏa mãn thân xác, giải tỏa những bức xúc, làm cân bằng cho đời sống thể chất cũng như tinh thần…


thuoc-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-b 

 

Yếu sinh lý ở nam

 

Yếu sinh lý nam là hiện tượng người đàn ông không thực hiện được chức năng làm chồng của mình trong phòng the. Ở những người bị yếu sinh lý, tỷ lệ thành công trong những lần ân ái là rất thấp. Xuất tinh sớm là một trong bốn tình trạng của bệnh bất lực. Nếu số lần sinh hoạt tình dục mà người đàn ông không kéo dài đủ thời gian để cho bạn tình thỏa mãn thì gọi là xuất tinh sớm. Ngoài ra còn được đánh giá bằng thời gian giao hợp (từ khi giao hợp tới khi xuất tinh), trung bình 4-7 phút, nếu sớm hơn bốn phút xem như xuất tinh sớm.

 

Liệt dương hay còn gọi là bất lực hay yếu sinh lý là tình trạng không có khả năng cương cứng, chuyện sinh hoạt vợ chồng giảm đi rõ rệt, ước muốn giao hợp tăng nhưng hành động giao hợp thì không thực hiện được, không làm thỏa mãn được bạn tình. Rối loạn cương (RLC) chiếm 52% tổng các bệnh lý liên quan, trong đó 10% là bất lực hoàn toàn, 25% RLC mức trung bình, 17% ở mức nhẹ. Suy giảm ham muốn tình dục là một bệnh lý khác với các bệnh lý trên thường có liên quan nhiều đến căng thẳng thần kinh (stress).

 

Dấu hiệu nhận biết

 

Những triệu chứng về rối loạn chức năng tình dục có thể là biểu hiện đầu tiên của một số bệnh lý tiềm ẩn. Cho nên khi có một thay đổi nào đó trong hoạt động tình dục là phải lưu ý đến ngay. Do đó, hoạt động tình dục được xem là chiếc “đồng hồ báo thức” để chúng ta rà xét lại sức khỏe tổng quát cho dù những thay đổi đó xảy ra ở bất cứ thời điểm nào trong cuộc sống cũng nên xem xét và đánh giá kỹ lưỡng.

 thuoc-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

 

Bệnh tiểu đường, tim mạch, xương khớp, ung thư tiềm tàng, tuổi già, mãn kinh thoái hóa… là những dấu hiệu đầu tiên của stress. Nếu con người không tự vượt qua được hoặc không tìm cách thích nghi thì nó sẽ trở thành stress bệnh lý, rối loạn tâm thần… Từ đó, làm thay đổi vấn đề tình dục của bệnh nhân. Một nghiên cứu trên những cặp vợ chồng trung niên khỏe mạnh cho thấy những con số đáng được quan tâm: 40% nam giới và 63% nữ giới có rối loạn chức năng tình dục.

 

Địa chỉ mua thuốc yếu sinh lý ở nam giới

Bạn nên dùng các sản phẩm thuốc sinh lý nam để giải quyết vấn đề của mình. Nhưng phải biết chọn lựa cho mình một cửa hàng uy tín. Hãy đến với Siêu Thị Sức Khỏe, địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho người dùng tại Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH MTV TM - XNK TOÀN TÂM
CH Siêu Thị Sức Khỏe 01: 360 Quang Trung, P10, Q Gò Vấp, HCM.
ĐT: (08) 628 94 528 - DĐ: 0973 511 400

CH Siêu Thị Sức Khỏe 02: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình T Tây, Q2, HCMĐT: (08) 62 806 995 - DĐ: 0962 200 400 Hotline Hệ Thống: 0966 100 300

 

Theo Sieuthisuckhoe.org


-----------------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác