support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở Nam giới tức thời.

Thuốc trị xuất tinh sớm yếu sinh lý ở nam giới tức thời, hiệu quả rõ rệt. Thuốc ở dạng xịt, sử dụng ngay, cải thiện rõ tình trạng yếu sinh lý ở nam, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Đây là loại thuốc xịt mới của hãng Master (hãng nổi tiêng của Mỹ chuyên cung cấp các sản phẩm cho nên công nghiệp sex của Châu Âu)  đã được Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu xác nhận là an toàn và hiệu quả trong điều trị chứng xuất tinh sớm. Nó chứa loại thuốc gây tê liều lượng thấp (5%), giúp gia tăng sức chống chịu cho 'cậu nhỏ'.

thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-master

Chỉ cần xịt nhẹ để tạo ra một hiệu ứng gây tê, chờ năm phút, sau đó bạn đã sẵn sàng để cảm nhận cảm giác đông lạnh, man mát. Đặc biệt Master không làm khó chịu trong quá trình quan hệ tình dục bằng miệng.

Thuốc chỉ cần 5 phút để bắt đầu phát huy tác dụng, mặc dù những nam giới thích 'sự tự nhiên' có thể xịt thuốc trước cuộc 'yêu' tới 1 giờ đồng hồ.

chong-xuat-tinh-som


Phụ nữ theo đó, cũng được hưởng lợi từ cuộc 'yêu' kéo dài hơn và cả hai giới đều bày tỏ sự thỏa mãn hơn đối với đời sống tình dục của họ.


Hướng dẫn sử dụng: Xịt 2-3 hơi lên lòng bàn tay rồi xoa đều lên dương vật, thuốc sẽ tác dụng sau 5 phút. Có thể xít trước khi quan hệ khoảng 45-60 phút.

Sản phẩm chính hãng, phân phối độc quyền, bán tại:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

CN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM. 
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969 100 300 - 0966 100 300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.tatiomax.vnBản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

________________________________________________________________________

Để Lại Đánh Giá

Đối tác