support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc trắng da mua ở đâu?

Thuốc trắng da mua ở đâu? Thuốc trắng da bán ở đâu tốt nhất? rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này đã được Siêu Thị Sức Khỏe tổng hợp lại và trả lời cho các bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật những câu hỏi mà các bạn gửi về thường xuyên.

 

thuoc-trang-da-mua-o-dau

Thuốc trắng da mua (bán) ở đâu?

Thuốc trắng da có rất nhiều loại trên thị trường nhưng chúng tôi có thể khẳng định Tatiomax Gold đc xem là một trong những thuốc trắng da tốt nhất hiện nay. Hiện nay thuốc trắng da được bán tại những CN của Siêu Thị Sức Khỏe. Bạn có thể gọi số hotline tư vấn: 0966.100.300 để được tư vấn kỹ hơn về thuốc trắng da Tatiomax.

Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trị Tây - Q.2 - TP.HCM

 

cua-hang_tatiomax.vn

Ngoài những chi nhánh trên, những chi nhánh khác đều là giả mạo, bạn nên tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm thuốc trắng da trước khi mua hàng. Nếu các bạn ở xa thì cũng không việc gì phải lo cả, chỉ cần một cuộc điện thọai đặt hàng là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm một cách nhanh nhất. Chúng tôi có riêng hệ thống giao hàng trên toàn quốc, bạn chỉ thanh toán tiền khi đã nhận sản phẩm. Cho dù bạn ở nơi đâu thì chúng tôi vẫn có thể trao tận tay sản phẩm mà bạn cần.

Thuốc trắng da bán ở đâu uy tín

Nếu có ai hỏi bạn Thuốc trắng da bán ở đâu uy tín chắc bạn đã có câu trả lời, không nơi nào khác ngoài Siêu Thị Sức Khỏe.Với tiêu chí hoạt động 'SỨC KHỎE LÀ TÀI SÀN QUÝ GIÁ NHẤT', chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi bán ra đều có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, tất cả thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên website: http://tatiomax.vn.

thuoc-trang-da-ban-o-dau

Thuốc trắng da Tatiomax Gold.

Thuốc trắng da Tatiomax Gold được được xem là phương pháp làm trắng da toàn thân hiệu quả nhất hiện nay. Với sự can thiệp vào các sắc tố meladin sẽ làm da bạn trắng sáng từ bên trong.

Thành phần: L-Glutathione, Algatrium, A.Stemcell, Collagen, Alpha lipoic acid, Vitamin C.

Quy cách: Hộp 60 viên. Tatiomax được nhập khẩu 100% từ Nhật, sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bời Tatiomax Pharma Corp, Tokyo, Japan.

Hướng dẫn sử dụng: dùng 2 viên/ngay sau khi ăn. Sau khi đã có làn da trắng, nên duy trì 1 viên/ngày.

Những thắc mắc về thuốc trắng da mua ở đâu xin gọi về số Tư vấn: 0966.100.300 (Ms Lan) - 0969.100.300 (Ms Trang)

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trị Tây - Q.2 - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.tatiomax.vn


Để Lại Đánh Giá

Đối tác