support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thuốc sinh lý nam rocket mua ở đâu tốt nhất?

Thuốc sinh lý nam rocket là thuốc bổ thận, cường dương, tác dụng trong thời gian sử dụng Rocket, nhanh và mạnh mẽ.

Thành phần:

- Chiết xuất tảo đỏ (EDpeptide): Bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu.

- Bạch tật lê (Tribulus terrestris L): Bổ thận, chuyên dùng cho các trường hợp xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối, gầy yếu, di tinh.

- Bá bệnh (Eurycoma longifolia): Giúp cơ thể tăng sản sinh hormone nam giới testosterone một cách tự nhiên, đặc biệt hay dùng cho nam giới trong thời kì mãn dục, rối loạn cương dương, liệt dương.

 rocket

Công dụng: tăng tiết hormone nam giới testosterone một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới.

Lưu ý: Đây chỉ là sản phẩm bổ trợ, không phải thuốc, không có tác dụng lâu dài, không điều trị được dứt điểm tình trạng yếu sinh lý ở Nam.

Để giải quyết hoàn toàn tình trạng yếu sinh lý ở Nam giới, bạn nên dùng các sản phẩm có tính hỗ trợ lâu dài như: Max Hard, Max Stamina, Herba Viva...Sản phẩm hiện được ưa chuộng và phổ biến nhất là sản phẩm MAX HARD, sản phẩm được đánh giá 5 sao tại USA.

 max-hard

Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được chọn lọc cao cấp, Max Hard sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn khả năng cương cứng đáng kinh ngạc cộng với việc tăng cảm xúc và độ bền đến phút cuối cùng.

Sự vượt trội của Max Hard được thể hiện ở thánh phần tinh túy như:  Avena Sativa , Siberia nhân sâm , L- Tyrosine , Xanthoparmelia Scrabrosa , L-Citrulline , Eurycoma Longfolia Extract, Epimedium , Yohimbe , Tribulus Terrestris , Taurine , Cnidium Monnier , L-Arginine , Maca và Epimedium .

Tất cả các dược liệu quý này đều được tích hợp trong một sản phẩm Max Hard, nếu dùng lâu dài sẽ có tác dụng cải thiện sinh lý yếu, lấy lại phong độ của Phái Mạnh.

Sản phẩm phân phối độc quyền, hiện có bán tại:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trưng Tây - Q.2 - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300 - 0966.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.tatiomax.vnBản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

___________________________________________________________

Để Lại Đánh Giá

Đối tác