support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Thoát vị đĩa đệm có dẫn đến yếu sinh lý ?

Tôi có tiền sử thoát vị đĩa đệm, đã từng phẫu thuật 2 lần. Không biết bệnh này có dẫn đến yếu sinh lý và gây vô sinh không BS?


Chào bạn Thanh,

 
Thoát vị đĩa đệm ở cột sống là một bệnh thường gặp, nguyên nhân thường do các đĩa đệm bị thoái hóa, gặp nhiều ở tuổi trung niên.
 
Ngoài ra thoát vị đĩa đệm còn xảy ra ở người trẻ do sinh hoạt lao động, hoạt động thể dục thể thao, tư thế ngồi làm việc không đúng, do chấn thương… tạo thuận lợi cho đĩa đệm thoát ra ngoài gây chèn ép dây thần kinh và tủy sống, vị trí thường gặp là cột sống cổ và thắt lưng.
 
- Thoát vị đĩa đệm ở cột sống cổ: làm mỏi cơ vùng vai, tê và đau một tay hoặc hai tay chạy dọc từ vùng cột sống cổ xuống mặt ngoài bàn tay.
 
- Thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng: gây mỏi cơ, tê và đau một chân hoặc hai chân tùy theo đĩa đệm chèn ép một hoặc hai bên chạy dọc từ vùng thắt lưng xuống bờ ngoài bàn chân .
 
Điều trị chủ yếu nội khoa và tập vật lý trị liệu, can thiệp phẫu thuật khi khi đĩa đệm thoát vị có mảnh vỡ hoặc thoát vị đĩa đệm gây hội chứng chùm đuôi ngựa có biểu hiện bí đại, tiểu tiện, mất cảm giác đau xung quanh hậu môn và bộ phận sinh dục, có liệt chi, điều trị nội khoa không có kết quả.
 
Nếu điều trị thoát vị đĩa đệm của bạn được khống chế, bạn vẫn có thể sinh hoạt tình dục và có con bình thường, nhưng nếu thoát vị chèn ép gây hội chứng chùm đuôi ngựa có thể sẽ ảnh hưởng đến việc giao hợp hoặc yếu sinh lý. Việc hiếm muộn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của người vợ nữa bạn ạ.
 
Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thuốc giúp cải thiện đời sống sinh lý rất hiệu quả, tăng cường khả năng tình dục một cách an toàn mà không gây ảnh hưởng gì đến người bạn đời của mình.


Tăng sinh lý nam mạnh mẽ việt trội cùng thảo dược Max Stamina

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học có nhiều phương pháp giúp bạn điều chỉnh được vấn đề này. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng nhé.
 
Thân ái!

Thuốc sinh lý: nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - sinh lý nam nữ - các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

----------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác