support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Xin cho em hỏi phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Em và anh ấy đã quan hệ được 4 tháng. Từ đó đến giờ em vẫn chưa biết “lên đỉnh” là thế nào cả?

Nghe mọi người diễn tả, em cũng rất mong đạt được. (maytrang08..@ymail.com)

phu-nu-len-dinh-cam-giac-nhu-the-nao

Chào bạn!

Đối với nhiều phụ nữ, cực khoái dường như là danh từ chỉ tồn tại trong giấc mơ. Họ chưa bao giờ có được cái cảm giác “kỳ diệu” mà những người cùng phái khác từng kể cho mình nghe. Một số người lại khác, họ chỉ có thể tận hưởng được cảm giác của “đỉnh tiên” khi chính bản thân tự dùng tay kích thích vào vùng kín; trong khi một số người khác lại chỉ có thể có được điều này nhờ sự giúp đỡ từ bạn đời.

Thế giới đã từng ghi nhận những trường hợp phụ nữ có thể “lên đỉnh” một cách dễ dàng, liên tục và… không thể nào kiểm soát được. Tuy nhiên, con số đó không nhiều.

phu-nu-len-dinh-cam-giac-nhu-the-nao

Không ít phụ nữ thì nói rằng, cảm giác đê mê khi “lên đỉnh” không chỉ dừng lại ở khu vực “tam giác mật” và “miền lân cận” mà còn dàn đều trên khắp toàn bộ cơ thể. Nó giống như khi bạn cảm thấy tất cả các mạch máu li ti đều chuyển động run rẩy ở dưới làn da của bạn và khiến cho tâm trí của bạn không thể nghĩ đến việc gì khác ngoài việc thả lỏng để “nhâm nhi” khoảnh khắc thần diệu đó.

“Lên đỉnh” cùng bạn đời thông qua hành vi quan hệ tình dục trên thực tế là điều khó khăn hơn nhiều so với những gì bạn thường nhìn thấy trên phim ảnh, sách báo, tạp chí thường hay nhắc đến.

Để lên được đến “đỉnh”, ngoài “năng khiếu tình dục bẩm sinh”, bạn phải học hỏi thường xuyên thêm khá nhiều 'kỹ thuật phòng the' khác nữa.

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình: nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - sinh lý nam nữ - các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác