support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

'Núi đôi' hay bị bạn trai táy máy có gây chảy xệ không ?

Thưa bác sĩ, hiện nay em thấy dấu hiệu núi đôi bị chảy xệ xuất hiện vì hay bị ban trai thường xuyên đụng chạm nhiều, đôi khi còn hơi mạnh tay, liệu như vậy ngực có bị chảy xệ không ạ ?

Em quen anh ấy được khoảng gần 1 năm, mỗi tuần thường gặp nhau 3,4 lần và mỗi lần gặp anh ấy đều sờ và… bóp ngực em. Em không biết bóp vào ngực như vậy thì có ảnh hưởng gì đến ngực không, có bị xệ hay nhão, hoặc ngực phát triển hơn không ? Em cảm ơn BS!

                                                                                                       (L.T. Tâm - Q.3, TPHCM)


Chào em,
Bộ ngực (vú) ở nữ được nâng chủ yếu bởi dây chằng, cộng thêm sự nâng đỡ từ da bao vú, và điều này quyết định hình dạng của ngực. Ngực có thể bị xệ xuống một cách tự nhiên bởi tuổi tác, do dây chằng ngày càng giãn ra. Quá trình này diễn ra càng nhanh khi tập những bài tập mạnh, cho con bú…
 
Bộ ngực ở nữ là một vùng cơ thể đặc biệt dễ phát sinh cảm xúc tình dục. Nó tiếp nhận sự kích thích theo nhiều cách nhưng không bao giờ chấp nhận sự dày vò thô bạo. Nếu bạn trai em chỉ sờ và xoa bóp nhẹ nhàng thì giống như massage cho ngực. Nhưng nếu bóp mạnh và thô bạo thì tất nhiên ngực sẽ bị xệ và nhão nữa.
 
Ngoài ra, để hạn chế ngực chảy xệ, em cần ăn uống đầy đủ chất và thường xuyên tập cơ ngực bằng các bài luyện tập phù hợp.
 
Thân ái!
 
                                                                        

Thuốc sinh lý: nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - sinh lý nam nữ - các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

-------------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác