support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Mosbeau là gì?

 Mosbeau là thương hiệu làm trắng da, chống lão hóa, và tái tạo tế bào da Nhật Bản số 1 của người Châu Á. Ngày nay Mosbeau đã có mặt khắp thế giới và được tin dùng bởi hàng triệu người thế giới trong công cuộc làm đẹp.

 
Mosbeau hình thành từ năm 1983, không ngừng phát triển và ngày nay, Mosbeau trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ làm đẹp. Đặc biệt, công ty cũng thành công trong việc sáng tạo ra sản phẩm giảm cân và chăm sóc sắc đẹp vượt trội dành riêng cho phụ nữ Châu Á. Chăm sóc làn da Châu Á, công ty sử dụng thành phần tiên tiến: hợp chất hữu cơ nhau thai ngựa được chính phủ Nhật cấp bằng sáng chế PAT NO 3899116, 3946238, 3946239 trên phạm vi toàn thế giới. Với tầm nhìn đêm đến làn da đẹp cho mọi chị em phụ nữ, Mosbeau được hàng triệu phụ nữ trên thế giới tin dùng.


5,000 nhà phân phối trên toàn cầu

 

Từ Nhật Bản, Mosbeau mở rộng sang nhiều nước Mỹ, Đức, Úc, Canada, Kuwait, Malaysia, Thái Lan, the Philippines. Mosbeau giờ đây có khoảng 5000 nhà phân phối toàn cầu và nhiều cửa hàng trực tuyến. Mosbeau nắm bắt từng cơ hội một cách chiến lược, khai thác các cơ hội vô hạn trên thị trường toàn cầu.

 

Mosbeau tại Việt Nam

 

Hiện nay Siêu Thị Sức Khỏe là đại lý chính phân phối sản phẩm thương hiệu Mosbeau. Bạn có thể ghé thăm gian hàng trực tuyến Mosbeau.vn của chúng tôi để chọn lựa nhiều sản phẩm của thương hiệu làm đẹp Mosbeau. Tự hào là đại chính chính thức sản phẩm thương hiệu Mosbeau, Siêu Thị Sức Khỏe luôn hi vọng sẽ cùng bạn chăm sóc làn da phụ nữ Việt ngày một trắng sáng rạng rỡ hơn.

 

 

 

 

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác