support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Mẹo xóa bọng mắt mỡ hiệu quả chỉ trong 2 phút

Ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều có thể là nguyên nhân làm mắt bị sưng và có bọng. Bọng mắt mỡ khiến khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi, sưng vù và thiếu sức sống. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 cách giúp bạn nhanh chóng xóa bọng mỡ mí mắt đơn giản và vô cùng hiệu quả nhé.

1. Xóa bọng mắt đơn giản với dưa leo

Hầu như ai cũng biết cách đắp dưa leo lên mắt để giảm sưng, nhưng chưa chắc đã biết đến một phương pháp khác cũng dùng dưa leo Xóa bọng mắt đơn giản, hiệu quả hơn nhiều. Đó là dùng nước cốt dưa leo thoa vòng quanh mắt, để trong vòng 15 phút trước khi rửa sạch. Tinh chất dưa leo không chỉ giảm sưng mà còn có tác dụng làm se da, giảm nhăn vùng mắt hiệu quả.


2. Nha đam xóa bọng mỡ mí mắt

Dù công dụng giảm sưng mí mắt của nha đam đã được công nhận từ lâu, nhưng đây lại là phương pháp có tác dụng chậm nhất so với hầu hết các biện pháp nêu trên. Do đó, nếu muốn xóa bọng mỡ mí mắt bằng nha đam, bạn nên dùng thường xuyên mỗi ngày bằng cách đắp vài lát nha đam đã gọt vỏ lên mắt trước khi đi ngủ mỗi đêm.


3. Sử dụng kem chống nhăn Ageless, xóa bọng mắt mỡ hiệu quả chỉ trong 2 phút

Ageless  với thành phần chính Argireline tác dụng vào tận cùng các đường kẻ da và các nếp nhăn do sức căng gây ra, vì vậy Ageless tạo ra tác dụng kép trong việc chống nếp nhăn và làm ẩm da.

Với Ageless, xóa nếp nhăn rất nhanh chóng và làm giảm các dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả. Đặc biệt Ageless giúp nâng cao độ đàn hồi của các vùng da mắt, tăng độ săn chắc để mang lại một làn da hoàn hảo chỉ trong 2 phút.

Với một típ nhỏ gọn, sau khi thoa lên vùng da có nếp nhăn hoặc lên bọng mắt. Ngay lập tức Ageless thấm vào da và chúng ta sẽ nhìn thấy kết quả ấn tượng trong vài giây. Càng độc đáo khi hiệu quả giữ được đến trong 8 giờ đồng hồ.


Ngay khi thoa, Ageless tác động lên vùng biểu bì da thật nhanh, giúp:

– Làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và vết chân chim do tuổi tác.

– Xóa bọng mắt mỡ hiệu quả chỉ trong 2 phút.

– Giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông.

– Tái cấu trúc da.

– Phục hồi làn da tối ưu nhất.

Hy vọng với 3 mẹo xóa bọng mắt mỡ hiệu quả chỉ trong 2 phút trên đây, các bạn nữ chúng ta sẽ luôn rạng rỡ, xinh đẹp và thật tự tin nhé.

Mọi chi tiết về mẹo xóa bọng mắt mỡ hiệu quả chỉ trong 2 phút vui lòng liên hệ đến:Để Lại Đánh Giá

Đối tác