support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Không 'yêu' được vì 'cậu bé' quá mềm

Cháu năm nay 22 tuổi. Cháu vừa mới quan hệ lần đầu cách đây khoảng một tháng. Nhưng mỗi khi quan hệ với bạn gái cháu không cho 'cậu bé' 'xâm nhập' vào được. Dù cháu đã cố gắng như thế nào cũng không thành công.

Bạn gái cháu nói 'cậu bé' của cháu mềm như vậy thì không thể 'xâm nhập'. Cháu cũng không rõ vì sao nó mềm, mong chuyên mục cho cháu một lời giải thích để cháu hiểu hơn về vấn đề này. Cháu xin chân thành cảm ơn!

(Cháu trai)


Cháu trai thân mến!

Trường hợp của cháu, cần xét đến một số yếu tố. Nếu như trong lần quan hệ đó, cháu hoàn toàn thoải mái, tâm lí không bị lo lắng, sợ hãi điều gì, đặc biệt cháu rất hưng phấn, có cảm giác với chuyện quan hệ cùng bạn gái mà 'cậu bé' không thể cương cứng lên được thì có thể cháu đã bị mắc bệnh rối loạn cương dương.

Biểu hiện của rối loạn cương dương bao gồm:

'Cậu bé' hoàn toàn không thể cương cứng lên được dù có ham muốn.

'Cậu bé' có cương lên khi nhưng không đạt yêu cầu.

'Cậu bé' đủ cương cứng để quan hệ nhưng đến giữ chừng sẽ bị 'xìu xuống'.

Nguyên nhân gây ra việc rối loạn cương dương là do mắc một số loại bệnh về thần kinh, mạch máu, chấn thương tủy sống, xương chậu hoặc 'cậu bé'. Bên cạnh đó các yếu tố như giảm lượng testosterone trong máu, tăng tiết profactin từ tuyến yên, suy tuyến giáp…Thói quen hút thuốc lá, uống rượu bia quá nhiều cũng làm ảnh hưởng tới khả năng 'đàn ông'.

Ngoài ra, tâm lí chiếm 10% các trường hợp bị rối loạn cương dương.

Để khắc phục tình trạng này, trước hết cháu nên có chế độ ăn uống hợp lí, khoa học, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, tăng cường các thức ăn như: thịt bò, hải sản, thịt dê để cường dương. Tham gia các hoạt động thể chất lành mạn như chơi thể thao, hạn chế hút thuốc, rượu bia.

Tuy nhiên, ở trường hợp của cháu, hiện tượng rối loạn xảy ra ở những lần đầu quan hệ nên có thể là do tâm lí của cháu chưa ổn, kinh nghiệm phòng the chưa tốt nên dẫn tới cảm hứng trước cuộc 'yêu' không nhiều và 'cậu bé' chưa có đủ điều kiện kích thích để cương cứng.

Bên cạnh việc duy trì lối sống như trên thì cháu cần tiếp tục theo dõi tình trạng của mình. Nếu cùng với thời gian, tình hình được cải thiện thì có thể là do những lần đầu còn non kinh nghiệm. Còn nếu như tình hình không khả quan, cháu nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị thích hợp nhất.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

Thuocsinhly.vn - Nơi Bạn Có Thể Tìm Hiểu Các Thông Tin Hữu Ích Về Sức Khỏe - Làm Đẹp - Giảm Cân & Sinh Lý:

Tư vấn nữ: 0973.511.400 (Ms Trang)

Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

-----------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác