support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Gia tăng ham mê cho nữ giới cùng Max Desire

Gia tăng ham mê cho nữ giới cùng Max Desire cao cấp. Max desire được bào chế công thức duy nhất từ 17 loại thảo mộc và các axit amin tính nâng cao năng lượng tình dục, gia tăng đam mê ham muốn tình dục hơn cho phụ nữ.

Bạn có biết?

Một trong những vấn đề phụ nữ phải đối mặt khi họ đang bắt đầu trải nghiệm những triệu chứng của mãn kinh và kích thích tố perimenopause là sự mất cân bằng nội tiết tố. Sự mất cân bằng nội tiết thường là nguyên nhân phụ nữ bị nạn do sự rối loạn cảm xúc và biểu hiện vật lý xuất hiện.

gia-tang-dam-me-ham-muon-tinh-duc-voi-max-desire-doc-dao-nhat-a

Khôi phục lại sự cân bằng nội tiết tố với việc sử dụng những gì được gọi là phytotherapy có thể giúp một người phụ nữ đang trải qua sự mất cân bằng kích thích tố để đối phó với những tác động này mang lại bằng cách phục hồi lưu lượng lành mạnh của kích thích tố như estrogen, progesterone, và các hormone khác cho người phụ nữ.


Thuốc sinh lý nữ Max Desire ® với công thức độc đáo giúp tăng cường kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hoocmon sinh dục nữ) làm  gia tăng lượng máu lưu thông xuống vùng sinh dục, đồng thời truyền tín hiệu ham muốn lên não, từ  đó  cải thiện sinh lý qua từng ngày, từng ngày một cách thật tự nhiên.

gia-tang-ham-me-nu-gioi

Phytotherapy là gì: Phytotherapy là liệu pháp sử dụng thực vật cho các mục đích chữa bệnh. Phytotherapy có thể được sử dụng như là một điều trị cũng như các biện pháp phòng ngừa cho một bệnh nhất định và các vấn đề sức khỏe.

Max Desire ® được sản xuất dành riêng cho phụ nữ và kết hợp cả hai loại thảo mộc energizing adaptogenic với axit amin trong công thức độc đáo tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, giúp góp phần giảm stress một cách tự nhiên.

gia-tang-ham-me-cung-max-desire-2

Energizing, Adaptogenic là các hợp chất có hoạt tính sinh học làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch với các ảnh hưởng từ bên ngoài. Chúng làm việc một cách nhịp nhàng với các cơ quan giúp cải thiện hệ miễn dịch, hồi phục các cơ quan đang có vấn đề, giúp tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể. 

thuoc-sinh-ly-nui-max-desire

Axít amin (amino acid) là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử protein, rất cần cho sự sống. Trên thực tế, có 8 loại axít amin liên kết chặt chẽ với nhau, kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ.

 

Thành phần: Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ 17 loại thảo mộc: Epimedium (10% Icariins), Avena Sativa (10:01), L-Arginine, Yohimbe (8% Extract), Đồng Quai (angelica sinensis), Maca (tiêu chuẩn 6), Damiana (turnera diffusa), Sâm Hoa Kỳ (5 gineosides%), Tribulus terretis (min 20% saponin), Muira paurna (trích 4:01), Gốc hoang dã khoai mỡ (Dioscorea villosa), GABA, L-Tyrosine, L-Histadine, Xanthoparmelia Scrabosa (trích), Cnidium Monnier (trích), Bioperine, và các thành phần khác: Magnesium Sterate, Gelatin ...

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bán độc quyền tại:
SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 34 Nguyễn Duy Trinh - P. Bình Trị Tây - Q.2 - TP.HCM
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969.100.300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.tatiomax.vn

Tatiomax.vn - nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe, làm đẹp, sinh lý nam nữ , cân nặng!

____________________________________________________

Để Lại Đánh Giá

Đối tác