support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Có thuốc chữa xuất tinh sớm hay không?

Tôi vô cùng mặc cảm vì mình bị chứng xuất tinh sớm. Vậy có thuốc chữa xuất tinh sớm không, nên dùng như thế nào? Anh Tâm - Long An.

co-thuoc-chua-xuat-tinh-som-khong

Chào bạn!

Bạn đừng quá buồn, vì xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Có thể nói hầu hết nam giới đều bị xuất tinh sớm trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Có nhà khoa học còn xếp cả những người giữ được sự cương cứng trong quan hệ tình dục đến 20 phút hoặc hơn vào nhóm xuất tinh sớm nếu như họ phải vận dụng ý chí, nghị lực hay một kỹ thuật nào đó để đạt được điều này.

Theo một số tài liệu, có những loại gel (giống như keo lỏng) kem hoặc dạng chất lỏng chứa chất gây tê như Benzocaine 7,5% chữa được xuất tinh sớm. Chất này làm cho da tạm thời mất cảm giác, sau khi được bôi vào quy đầu hay da dương vật có thể giảm bớt sự nhạy cảm, giữ được sự cương cứng lâu hơn.

Đối với người quá nhạy cảm (chưa kịp hành sự đã xuất tinh hoặc chỉ được dưới 1 phút), có thể tạm thời chấp nhận sự giảm khoái cảm để phá bỏ phản xạ xuất tinh sớm bằng loại thuốc này, rồi sau đó kết hợp với những phương pháp khác để có kết quả bền vững hơn.

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình: nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - sinh lý nam nữ - các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác