support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Có phải tôi bị yếu sinh lý không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi, dương vật của tôi chỉ cương cứng được 1 lát là xuống ngay, tôi không hiểu tại sao nhưng mà tôi chưa quan hệ lần nào, bác sĩ cho tôi lời khuyên và nếu có đi khám ở đâu bác sĩ cho tôi địa chỉ. Tôi xin chân thành cám ơn bác sĩ.

(Trần Nam)


 

Chào bạn!

Yếu sinh lý (YSL) là một tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để thực hiện hành vi giao hợp.

Ngoài ra định nghĩa này còn bao gồm cả một số hiện tượng như: dương vật bị mềm sớm trước khi xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, không xuất tinh, xuất tinh sớm, thiếu hay mất cực khoái.

Trong một điều tra cho thấy, số người có biểu hiện YSL chiếm 52% bao gồm khoảng 10% bất lực hoàn toàn, 25% YSL trung bình, 17% có rối loạn sinh lý nhẹ.

YSL không phải là bệnh mà chỉ là một triệu chứng do nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân tâm lý, do dùng thuốc chữa bệnh, một bệnh mạn tính nào đó đặc biệt là thói quen nghiện thuốc lá, uống nhiều bia rượu. Như vậy không có thuốc đặc hiệu chữa YSL mà chỉ có thể điều trị nguyên nhân gây ra YSL.

Có thể bạn bị YSL, bạn nên đến 1 cơ sở khám nam khoa như:

- Phòng khám Nam khoa Ánh Sáng, số 4 toà nhà A2 Nguyễn Khánh Toàn- Cầu giấy - Hà nội)
- Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Q5) Tp. Hồ Chí Minh ...Và rất nhiều phòng khám khác.

 Chúc bạn sức khỏe!

Thuocsinhly.vn - Nơi Bạn Có Thể Tìm Hiểu Các Thông Tin Hữu Ích Về Sức Khỏe - Làm Đẹp - Giảm Cân & Sinh Lý:

Tư vấn nữ: 0973.511.400 (Ms Trang)

Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

-----------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác