support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

50 tuổi cậu nhỏ khó cương nên dùng thuốc gì ?

Cậu nhỏ khó cương cứng, đây có phải là bệnh yếu sinh lý không hay chỉ là biểu hiện của tuổi già, nếu là bệnh thì mong bác sĩ tư vấn nên dùng thuốc gì?

Tôi rất khó cương cứng, mong bác sĩ tư vấn nên dùng thuốc gì? Chế độ ăn uống và luyện tập như thế nào? Chân thành cảm ơn bác sĩ.  (Lê T.D, 50 tuổi – TP. Hồ Chí Minh)


Chào anh !

Vào độ tuổi 50-55, dấu hiệu của mãn dục nam đã khá rõ. Việc dương vật khó cương cứng là 1 trong các dấu hiệu rõ ràng nhất.

Nhằm mục đích bồi đắp lại lượng testosterone bị suy giảm, bạn có thể dùng các sản phẩm chứa nhân sâm hoặc chế xuất của cây Marca. Tuy nhiên việc tăng cường testosterone nội sinh đòi hỏi nhiều thời gian, không thể 1 sớm 1 chiều mà đạt được.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng 1 số sản phẩm như
Herbal VIVA Super, Max Stamina, Max Load hiện đang là các sản phẩm có thương hiệu trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trên 50 quốc gia. Chúng tôi xin bảo đảm với bạn rằng về chất lượng và an toàn của sản phẩm khi sử dụng.

Bên cạnh đó cũng cần tăng cường các chất dinh dưỡng giàu vitamin, khoáng chất. Cần chú ý điều chỉnh cân nặng cũng như các hằng số sinh hóa máu. Một số bệnh chuyển hóa và toàn thân cũng làm ảnh hưởng đến việc cương cứng dương vật.

Tập luyện thể dục thể thao cũng rất quan trọng. Việc tập thể dục đều đặn làm khí huyết lưu thông, cải thiện đáng kể việc dồn máu tới dương vật. Có 1 điều này bạn cần chú ý: ăn uống quá bổ, tập luyện quá sức lại có hiệu quả tiêu cực. Cần có sự tham vấn chi tiết của các chuyên gia dinh dưỡng và thể lực (và cả sự đồng thuận của bà xã).

Chúc bạn thành công!

Thuocsinhly.vn : nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - sinh lý nam nữ - các phương pháp giảm cân hiệu quả.

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

----------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác