support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bệnh tiểu đường có bị liệt dương không?

Em mới phát hiện đường huyết của mình hơi cao, em muốn hỏi bệnh tiểu đường có bị liệt dương không, em lo lắm.

Em đọc trên mạng thấy có liên quan nên lo lắm, mẫu đo của em (11,3mmol/L, thử ngẫu nhiên). Có thể do em quá căng thẳng hay không. Mong BS tư vấn giúp em.

benh-tieu-duong-co-bi-liet-duong-khong

Chào em

Rối loạn cương dương là 1 trong các biến chứng hay gặp trên các bệnh nhân bị tiểu đường. Bị tiểu đường kéo dài sẽ làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương chứ không phải “chắc chắn” em nhé.  Điều này cũng tương tự như ngã từ lầu 4 xuống đất thường bị gãy chân, nhưng không phải cứ ngã từ lầu 4 xuống thì chắc chắn gãy chân.

Còn điều này nữa, đường huyết của em là cao đáng báo động đỏ đấy. Ngay bây giờ em cần nhanh chóng kiểm tra lại thật chính xác và điều trị kịp thời. Nhiều trường hợp bị tiểu đường không được điều trị sớm và đúng cách, tính mạng bệnh nhân bị đe dọa trước khi có dấu hiệu của rối loạn cương dương.

Chúc em khẩn trương nhé!

Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình: nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe - làm đẹp - sinh lý nam nữ - cân nặng

Tư vấn nữ:  0973.511.400  (Ms Trang) - Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác