support

Hỏi Đáp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Bao quy đầu không che hết dương vật?

Chào bác sĩ, em trai em năm nay 8 tuổi nhưng dương vật luôn luôn bị hở ra khỏi bao quy đầu. Dương vật hở khoảng 1cm và dương vật không bao giờ được bao quy đầu trùm lại, trong khi các bé trai cùng tuổi dương vật không có hình dạng như vậy. 

Em trai em sinh hoạt mọi thứ vẫn bình thường nhưng về thẩm mỹ của dương vật thì ái ngại quá. Vậy bác sĩ cho em hỏi em trai em bị bệnh gì, cách chữa trị ra sao? Mong bác sĩ tư vấn dùm.

( Ngọc Mai - HCM )Bạn Mai thân mến!

Tôi rất hiểu những lo lắng của 1 bà chị với “cái vòi” của cậu em. Nhưng bạn không phải lo lắng nhiều. Vì em trai bạn không bị bệnh gì cả, bao quy đầu chỉ hơi ngắn mà thôi. 

Bao quy đầu ngắn không ảnh hưởng tới việc cương cứng của dương vật sau này (khi trưởng thành). Các chuyên gia còn khuyên cắt bỏ hẳn bao quy đầu ấy chứ. Trẻ em thường được cắt bao quy đầu từ rất sớm tại các nước Châu Âu và Mỹ đấy bạn ạ. Với giải thích trên, bạn có thể yên tâm rồi nhé.

Còn về mặt hình thức: tuy dương vật lúc nghỉ ngơi của cậu em có hơi khác các bạn bè 1 chút nhưng khi cương lên thì sẽ rất giống nhau. Phụ nữ chỉ để ý đến người “nghệ sĩ” trên sân khấu thôi chứ ít ai quan tâm lúc “nghệ sĩ” nghỉ ngơi trông thế nào, phải không bạn?

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc nhé!

Thuocsinhly.vn - Nơi Bạn Có Thể Tìm Hiểu Các Thông Tin Hữu Ích Về Sức Khỏe - Làm Đẹp - Giảm Cân & Sinh Lý:

Tư vấn nữ: 0973.511.400 (Ms Trang)

Tư vấn nam: 0986.937.247 (Mr Dung)

-----------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác