support

Cẩm Nang Sức Khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Sinh lý nam giới tuổi 35 những điều bạn nên biết !

Suy giảm sinh lý nam giới tuổi 35, suy giảm khả năng sinh sản, yếu sinh lý tuổi 35, xuất tinh sớm tuổi 35 là những căn bệnh sinh lý thường gặp phải ở độ tuổi này.

Đã từ lâu, mọi người đều biết rằng cơ hội sinh con của phụ nữ sẽ giảm dần từ tuổi 35 do sự suy thoái của buồng trứng dẫn tới sự sụt giảm nghiêm trọng của lượng nội tiết tố nữ Estrogen – làm giảm khả năng thụ thai, nhưng theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Pháp, nam giới cũng suy giảm khả năng sinh sản từ độ tuổi đó.


sinh-ly-nam-gioi-tuoi-35


Tinh trùng bị thương tổn ở DNA vẫn có thể tiến được vào trong trứng, nhưng thường không thụ tinh được, hoặc nếu thụ tinh được thì dễ xảy ra sẩy thai về sau.

Các chuyên gia thuộc Phòng thí nghiệm Eylau (một trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Paris) đã thực hiện một nghiên cứu lớn với 21.239 người đàn ông trên 35 tuổi, áp dụng phương pháp thụ tinh trong tử cung (intrauterine insemination), trong đó tinh dịch được lọc rửa để chọn tinh trùng rồi bơm vào tử cung.


sinh-ly-nam-gioi-tuoi-35


Nhóm nghiên cứu đã xem xét số lượng, khả năng vận động và hình thái của tinh trùng của số người này. Đồng thời, họ cũng ghi nhận các tỉ lệ thụ thai, sẩy thai và sinh con của các bà vợ, để xác định tuổi người chồng có ảnh hưởng như thế nào đến việc thụ thai. Kết quả cho thấy ở tuổi 35, khả năng sinh sản của nam giới giảm đi 10%, và từ tuổi 40 trở lên, mức giảm này lên đến 20.

TS Belloc nói: “Chúng tôi tin rằng những người vợ có chồng trên 35 tuổi thì khó thụ thai hơn do sự sụt giảm hormone giới tính nam Testosterol. Nghiên cứu này lần đầu tiên cho thấy tuổi của người cha có ảnh hưởng đến kết quả của phương pháp thụ tinh trong tử cung. Do đó, yếu tố tuổi tác cần được cả bác sĩ lẫn bệnh nhân xem xét khi thực hiện các biện pháp hỗ trợ sinh sản”.

Để giúp cải thiện sinh lý nam giới tuổi 35 cũng như cải thiện chất lượng tinh trùng các chuyên gia sinh lý đã nghiên cứu và cho đời thảo dược Max Load giúp cải thiện tinh trùng yếu, gia tăng độ cương cứng.


sinh-ly-nam-gioi-tuoi-35


Max Load được bào chế từ các thành phần thảo dược, với công thức khoa học đã cho ra bước đột phá kích thích sự gia tăng số lượng tinh trùng một cách tự nhiên, an toàn nhất. Giúp phát triển các cơ bắp trong dương vật, tăng sức mạnh của các cơn co thắt cho khoảng cách lớn hơn khi bạn xuất tinh.

Công thức là rất chuẩn, sử dụng chất dinh dưỡng Prosexual để cải thiện lưu lượng máu đến dương vật phòng việc cương cứng vững chắc hơn, Maca, một 'superfood' để nâng cao trình độ năng lượng, Horny Goat Weed, theo truyền thống được sử dụng như một Caltrops cộng với kích thích tình dục, để hỗ trợ mức độ kích thích tố sinh dục nam.

Max Load được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi M.D Science Lab, L.L.C. Fort mLauderdale, FL33306 USA

Xem thông tin chi tiết về thảo dược Max Load TẠI ĐÂY

 

Theo Sieuthisuckhoe.org
BTV Hoàng Vũ – Thuocsinhly.vn

------------------------------------------


 

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác