support

Cẩm Nang Sức Khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

GLUCOSAMINE LÀ GÌ?

Glucosamine là một chất tự nhiên có trong các chất lỏng xung quanh các khớp của chúng  ta . Nó có tự nhiên trong xương động vật, tủy xương, loài có vỏ (ngao, sò, hàu…) và nấm. Glucosamine đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sụn khớp và thường được tiêu thụ như là thành phần bổ sung bởi những người bị viêm khớp, đặc biệt là viêm xương khớp. Glucosamine, đặc biệt là glucosamine sulfate được lấy từ vỏ của các loài như sò, ngao, tôm… và đưa vào bổ sung chế độ ăn uống.

 

Glucosamine rất quan trọng cho việc xây dựng lên sụn. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể. Sụn ​​là mô liên kết cứng rắn nhưng rất linh hoạt được tìm thấy ở một số vùng của cơ thể. Nó có chức năng làm mô cao su đệm lót cho xương và khớp. Sụn ​​khớp đòi hỏi glucosamine vì nó là tiền thân cho glycosaminoglycans (glucosamine làm glycosaminoglycans).

 

Glycosaminoglycans là một thành phần chính của sụn khớp. Lưu huỳnh cần phải được đưa vào sụn để tạo và sửa chữa nó. Glucosamine đóng một vai trò rất quan trọng trong việc kết hợp lưu huỳnh vào sụn. Khi có tuổi lượng Glucosamine giảm dần cuối cùng dẫn đến phá hủy sụn khớp.


TẠI SAO NÊN DÙNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ SUNG GLUCOSAMINE?


Năm 2007 Trung Tâm Liệu Pháp Thay Thế và Thuốc Bổ Sung Quốc Gia của Mỹ đã có cuộc khảo sát về sức khỏe toàn quốc cho thấy 17.7% người lớn ở Mỹ thường xuyên sử dụng một số loại thực phẩm chức năng. Trong số những người này thì có 19.9% dung Glucosamine, loại thực phẩm chức năng phổ biến này chỉ đứng sau dầu cá/omega3 và DHA (37.4%). Thực phẩm bổ sung Glucosamine thường được sử dụng bởi những người có vấn đề về viêm khớp, viêm ruột và viêm loét đại tràng.

 

Tìm hiểu thêm: Mua Glucosamine Kirkland 375 viên ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng?


GLUCOSAMIE 375 VIÊN MADE IN USA

 


Sản phẩm Glucosamine 375 viên của Kirkland Signature hàm lượng 1500 với Chondroitin (hợp chất giàu lưu huỳnh là thành phần có trong sụn) với thế mạnh kiểm soát việc đau khớp cùng với bệnh viêm khớp. Nó giúp cho cơ thể xây dựng và duy trì sụn khớp khỏe mạnh. Thêm vào đó sản phẩm này có chứa thêm các chất dinh dưỡng của chondroitin, gừng và axit béo. Nó có thể hỗ trợ trong việc tạm thời làm giảm đau khớp, sưng, và viêm xương khớp. Glucosamine cũng hỗ trợ sự phát triển của sụn khỏe mạnh và có thể tăng cường vận động khớp và linh hoạt kết hợp với viêm xương khớp.

 

Xem thêm: Glucosamine Là Gì? Công Dụng Và Cách Sử Dụng Với Xương Khớp

Để Lại Đánh Giá

Đối tác