support

Cẩm Nang Sức Khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Dấu hiệu và nguy cơ suy giảm nội tiết tố estrogen

Nội tiết tố Estrogen đóng vai trò quan trọng và có mối liên hệ mật thiết đến sức khỏe, sắc đẹp, đời sống sinh lý của phụ nữ.

Suy giảm nội tiết tố estrogen thường xảy ra khi phụ nữ chuẩn bị bước vào giai đoạn mãn kinh. Tuy nhiên, do tác động từ môi trường và áp lực cuộc sống khiến nhiều phụ nữ tuổi ngoài 30 đã phải đối mặt với tình trạng này. Không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc, sức khỏe và sinh lý của phái nữ, suy giảm nội tiết tố estrogen còn là nguyên nhân khiến nhiều mái ấm gia đình bị lung lay.


Một số dấu hiệu để chị em nhận biết khi cơ thể đang bị suy giảm nội tiết tố estrogen:

Suy giảm sinh lý: tình trạng giảm ham muốn, “khô hạn”, đau rát lúc gần gũi. Từ đó, dẫn đến tâm lý ngại chuyện “phòng the” và làm lung lay hạnh phúc của không ít gia đình.

Sức khỏe: phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố, nhất là trong thời kỳ tiền mãn kinh thường bị các tình trạng đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, đổ mồ hôi đêm, hay cáu gắt…

Làn da: Estrogen đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất collagen giúp tạo mô liên kết, duy trì độ đàn hồi cho da. Do vậy, thiếu hụt estrogen khiến cho làn da có dễ bị nhăn, khô, sạm.

Bên cạnh đó, tình trạng loãng xương và gia tăng các bệnh về tim mạch cũng là dấu hiệu cho thấy phái đẹp đang bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen. Dẫu tiềm ẩn nhiều nguy cơ và ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể và đời sống tinh thần của người phụ nữ, nhưng điều đó không có nghĩa, không có cách để “chấm dứt” tình trạng này.

Bạn có thể chọn sử dụng các thực phẩm bổ sung giúp tăng cường nội tiết tố nữ estrogen. Bên cạnh đó, chị em cũng cần xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý kết hợp luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tuy vậy, cũng có rất nhiều trường hợp không đủ điều kiện và thời gian để thực hiện kiên trì luyện tập kết hợp ăn uống. Mặt khác, lượng estrogen trong cơ thể ở một số chị em lại suy giảm quá mức, lúc này, bổ sung estrogen là thực sự cần thiết.


Cải thiện sinh lý nữ Max Desire là sản phẩm được bào chế công thức duy nhất từ 17 loại thảo mộc và các axit amin tính nâng cao năng lượng tình dục, gia tăng đam mê ham muốn tình dục hơn cho phụ nữ
Max Desire với công thức độc đáo giúp tăng cường kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hoocmon sinh dục nữ) làm  gia tăng lượng máu lưu thông xuống vùng sinh dục, đồng thời truyền tín hiệu ham muốn lên não, từ  đó  cải thiện sinh lý qua từng ngày, từng ngày một cách thật tự nhiên.

 

 BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI: 0966 100 300 (Ms.LAN)

----------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác