support

Cẩm Nang Sức Khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Chọn thời điểm quan hệ để chống xuất tinh sớm

Chọn thời điểm quan hệ để chống xuất tinh sớm giúp cánh đàn ông vừa duy trì được trạng thái hưng phấn khi lên đỉnh đồng thời tăng cường sự dẻo dai trong lúc ân ái khiến bạn tình thỏa mãn. Đừng tưởng rằng chuyện ấy chỉ diễn ra vào buổi tối khi màn đêm buông xuống mà bạn không biết rằng Chọn thời điểm quan hệ để chống xuất tinh sớm thực sự rất hiệu quả và được xem như 1 liều Thuốc sinh lý nam cải thiện tình hình quan hệ nhàm chán của vợ chồng bạn, thêm một chút mới lạ tràn đầy xúc cảm. Bạn đang băn khoăn và e thẹn vì ngại thay đổi thói quen sinh hoạt phòng the của mình? Sinh lý nam chân thành khuyên bạn hãy giải phóng tư tưởng và nghe theo lời khuyên của chúng tôi là Chọn thời điểm quan hệ để chống xuất tinh sớm một cách thành công. Nào chúng ta hãy cùng khám phá những cung giờ vàng ấy là giờ nào nhé và lựa chọn cho mình thời điểm theo đúng mục đích mà mình muốn.
Ở nhiều cặp, sinh hoạt tình dục đôi khi được thực hiện một cách gượng ép, theo bổn phận. Họ vô tình bỏ qua những thời khắc quan trọng, đặc biệt với người chồng, để tăng khả năng kích thích và nhịp độ nóng bỏng.Từ 14 giờ đến 16 giờ, lượng tinh trùng trong cơ thể các quý ông sản sinh ở mức cao nhất. Đặc điểm này biến khoảng thời gian ấy trở thành lúc thích hợp nhất nếu bạn muốn có con với chàng. Thời điểm từ 6 giờ đến 8 giờ lại có liên quan đến kích thích dục năng ở đàn ông và đây hầu như là thời gian “đỉnh” của họ. Cánh mày râu cần cảm nhận sự hứng thú và năng lượng để khởi đầu một ngày mới. Thông thường, đó còn là thời điểm phái mạnh có khuynh hướng cần phóng thích năng lượng nhanh chóng, muốn yêu vội và yêu ngay. Một thời khắc lý tưởng để bạn khơi dậy ham muốn từ anh ấy.

Những nghiên cứu thực tế cũng cho thấy tâm trí của đàn ông thường tập trung vào công việc từ 8 giờ đến 10 giờ. Lượng testosterone lúc này thấp ở mức kỷ lục so với bình thường. Đây là thời điểm đàn ông phải cố gắng để tạo cảm giác kích động. Vì thế, nếu muốn “chuyện ấy”, bạn sẽ cần nỗ lực nhiều hơn. Thời điểm từ 10 giờ đến 12 giờ, tâm trí đàn ông có khuynh hướng tập trung suy nghĩ; họ nghĩ về “chuyện ấy”, muốn làm “chuyện ấy” trong nhiều giờ và muốn đóng vai trò người khởi xướng. Thời gian này, người đàn ông mong muốn được cảm nhận niềm vui sướng để sinh hoạt tình dục với bạn tình, nhất là khi cả hai cùng cảm nhận những ham muốn giống nhau và sau đó, họ muốn ngủ vùi bên bạn tình.

Thời điểm từ 16 giờ đến 18 giờ, đàn ông luôn trong tư thế sẵn sàng cho công việc, nhưng với “ sex ” họ lại không được hưng phấn lắm. Thay vào đó, họ chỉ muốn ân ái một cách nhanh chóng để giải tỏa những cảm giác căng thẳng và năng lượng tiêu cực xung quanh họ. So với những thời điểm trên, từ 18 giờ đến 20 giờ, đàn ông hầu như không cảm thấy hứng thú với tình dục. Họ chỉ muốn được nghỉ ngơi và thư giãn ngắn.
Thời điểm từ 20 giờ đến 22 giờ, tuy đàn ông vẫn còn muốn tập trung vào công việc nhưng đồng thời, họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu “yêu” của bạn tình. Lúc này, cả đàn ông lẫn phụ nữ luôn trân trọng từng khoảnh khắc quý giá và thân mật bên nhau. Với họ, cuộc yêu càng kéo dài sẽ càng thêm thú vị. Nó cũng là cách giúp cả hai được thư giãn.Từ 22 giờ đến 24 giờ, đàn ông thích được nghỉ ngơi nhiều hơn và muốn được làm “ sex ” ở tần suất thấp hơn. Họ cần phóng thích năng lượng và tình dục cũng là giải pháp giúp họ ngủ ngon hơn. Thời điểm từ 24 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau, đàn ông vẫn còn muốn ngủ. Tuy nhiên, dục năng trong họ thức tỉnh và họ muốn được yêu cuồng nhiệt hơn.

Ngoài ra do một số lý do về công việc và những việc gia đình khiến bạn không thể áp dụng những giờ vàng như chúng tôi đã hướng dẫn thì hãy chọn một cách chủ động hơn và hiệu quả hơn đó là điều trị bệnh xuất tinh sớm của mình bằng thảo dược để đáp ứng được bạn tình mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi xin giới thiệu Thuốc chống xuất tinh sớm Navy  RX và  Stud 100, sản phẩm được chiết xuất và bào chế từ thảo dược rất an toàn khi sử dụng cũng như sau khi không sử dụng,  được phái nam tại Mỹ coi như một bí quyết mạnh mẽ bên bà xã thân yêu, sử dụng đơn giản chỉ cần xịt 2-3 hơi vào lòng bàn tay và xoa lên dương vật trước khi quan hệ từ 15-20 phút cho ta thấy ngay tính hiệu quả của nó, trong khi dùng kể cả ngay khi vừa sử dụng rượu xong dùng bình thường hoàn toàn không tác dụng phụ trước trong và sau khi không dùng nữa. Thuốc chống xuất tinh sớm Navy RX và Stup 100 dùng cho việc Chống xuất tinh sớm, tăng ham muốn, Giúp đạt được sự cương cứng dài lâu, Tạo ra sự mạnh mẽ và cải thiện đời sống tình dục, Tăng cường đạt đỉnh cực khoái, chống lãnh cảm, Tăng cường sức khỏe tình dục nam giới, Hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, giúp săn chắc cơ, Kéo dài thời gian quan hệ, Tăng cường testosterone tự nhiên trong máu.

BẠN CẦN TƯ VẤN, HÃY GỌI: 0966 100 300 (Ms.LAN)

------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác