support

Cẩm Nang Sức Khỏe
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả

Áp dụng cách làm tăng kích thước dương vật này trong 3 tháng bạn sẽ thấy ngay kết quả. Đây là một biện pháp cần thiết cho việc tiến hành làm thủ thuật tăng kích thước dương vật.

1. Nhẹ nhàng xoa bóp dương vật, để cho dương vật trong trạng thái hơi cương cứng nhằm thúc đẩy lưu thông máu trong dương vật.


cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat


2. Dùng ngón tay cái và ngón trỏ tiến hành xoa bóp vùng xung quanh gốc dương vật, sau đó ngón tay cái và ngón tay trỏ tạo thành hình Ok, dương vật từ từ đút vào hình ok và hai ngón tay dần dần siết chặt. Thông qua áp lực của hai ngón tay dần khiến cho toàn bộ dương vật cương cứng hoàn toàn và hướng thẳng áp lực về phía trước, máu trong dương vật do áp lực sẽ dồn xuống các mao mạch và đầu bao quy đầu.

3. Mỗi khi tiến hành “ vắt sữa”, toàn bộ các mao mạch máu trong dương vật trong tình trạng mở rộng nhất. Khi đó, chúng ta dùng hai ngón tay bóp nhẹ phần bao quy đầu, lại dùng hai ngón tay xoa từ phần gốc dương vật xuống. Thả lỏng ngón tay ở phần bao quy đầu, ngón tay khác tiếp tục bóp nhẹ lên dương vật. Làm đi làm lại nhiều lần và tăng dần thời gian ( mỗi lần làm đi làm lại trong khoảng vài giây). Nhờ phương pháp này thì những hiện tượng rối loạn của dương vật sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Mỗi ngày tiến hành luyện tập, và kéo dài quy trình luyện tập trong vòng 3 tháng như vậy có thể thấy được hiệu quả rất tốt. Đây là một biện pháp cần thiết cho việc tiến hành làm thủ thuật tăng kích thước dương vật.

Ngoài các biện pháp tự nhiên việc dùng thuoc tang kich thuoc duong vat cũng là một biện pháp hiệu quả đã được nhiều người áp dụng đạt hiệu quả như mong muốn.


cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat


Trong nhiều thực phẩm chức năng cải thiên kích thước dương vật thì Vimax là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Vimax Pills, dòng sản phẩm nổi tiếng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, tăng kích thước dương vật, đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm.

Có thể nói, thuốc Vimax là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và có uy tín nhất của các sản phẩm tăng cường sinh lực và nhất là tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng của FDA, có chứng chỉ của Bộ Y tế Canada và phân phối ở trên 50 quốc gia trên thế giới.Thuốc tăng kích thước dương vật Vimax hiện đang có bán và trưng bài tại:

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
CN 1: 360 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TP HCM.
CN 2: 34 Nguyễn Duy Trinh, P Bình Trưng Tây, Q2, TP HCM. 
ĐT: (08) 628.94.528 - DĐ: 0969 100 300 - 0966 100 300
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com

www.sieuthisuckhoe.org - www.tatiomax.vnBản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây

 

BTV Hoàng Vũ - Thuocsinhly.vn


 --------------------------------------------------

Để Lại Đánh Giá

Đối tác