support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Tuyệt chiêu làm đẹp từ sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa đã trở thành bí kíp làm đẹp tuyệt vời từ xa xưa. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn công thức làm đẹp từ sữa ong chúa.

Vài ngày đầu khi các bạn làm đẹp với sữa ong chúa tươi, cảm giác rất khó chịu. Để không còn cảm giác đó bạn phải sử dụng thêm vài ngày nữa. Cách làm mặt nạ mật ong và sữa chua cho từng loại da

Đây là cách làm đẹp này rất đơn giản mà hiệu quả. Đầu tiên để có thể đạt hiệu quả cao và yên tâm về sức khỏe, bạn bắt buộc phải sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sau đó kiên trì đắp mặt nạ bằng sữa ong chúa và bổ sung uống sữa ong chúa mỗi ngày hoặc mỗi tuần một lần.

 

 

Trong vòng năm đầu, bạn phải duy trì  thoa sữa ong chúa tươi thường xuyên để dưỡng da liên tục. Trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt thật kỹ bằng nước ấm, sau đó sử dụng khoảng 1/2 muỗng cafe sữa ong chúa tươi để bôi lên măt, mát-xa mặt khoảng 5 phút, sau đó thư giãn 30 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Sáng sớm mai thức dậy bạn rửa mặt, làn da sẽ có cảm giác săn chắc và sạch sẽ cũng như sáng hẳn lên. Sữa ong chúa giúp săn chắc da.    

 

 

Uống cũng là cách chăm sóc da từ sâu bên trong tốt nhất, bạn pha một ly nước sôi khoảng nửa ly uống nước, sau đó múc một muỗng cafe sữa ong chúa tươi, quậy đều và uống. Cảm giác uống sẽ hơi khó ban đầu nhưng dần thành quen. Nếu quá khó uống bạn có thể pha với nước cam. Bạn cố gắng duy trì uống mỗi tuần một lần. Làn da đẹp mịn màng mơ luôn bên bạn.

Để việc làm đẹp da sử dụng sữa ong chúa đạt hiệu quả cao, bạn phải cực kỳ kiên trì, vì sữa ong chúa tươi có tác dụng chống lão hóa, làm mịn da và trắng da rất tốt. Sau thời gian trên, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về kết quả làm đẹp từ sữa ong chúa tươi.

 

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác