support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những thói quen giúp ngăn ngừa lão hóa da

Duy trì một làn da đẹp không bao giờ bị lão hóa là ước mơ của nhiều chị em chúng ta. Bằng những thói quen dưới đây bạn sẽ giúp ngăn ngừa lão hóa. 

 
Uống nước mỗi sáng
 
 
 
Uống nước mỗi sáng là nguyên tắc để làn da đẹp.
Uống nước là một bước làm đẹp, đặc biệt uống nước vào buổi sáng sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho da. Hãy uống nước lọc đun sôi để nguội hàng ngày để phát huy hiểu quả làm đẹp bên trong cơ thể. 
Nước giúp duy trì độ ẩm cho làn da, tốt cho hệ tiêu hóa, cung cấp năng lượng tràn đầy để bắt đầu một ngày mới. Vì vậy hãy duy trì mỗi sáng 2 cốc nước lọc để da không bị lão hóa theo thời gian.
 
Sữa rửa mặt dịu nhẹ 
 
Mỗi giai đoạn tuổi đều có những loại mỹ phẩm phù hợp. Khi bạn bước sang giai đoạn bắt đầu có hai thứ tóc, hãy thay đổi chuyển qua loại sữa rửa mặt dụi nhẹ và có nồng độ PH tự nhiên để duy trì độ ẩm cho da. 
Tương tự, chị em nên chọn những sản phẩm sữa tắm, sữa rửa tay, nước tẩy trang mang tính chất dịu nhẹ cho da, không cần phải quá đắt hãy chọn những sản phẩm có thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên. 
 
Huyết thanh và kem chống nắng
 
Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, để bảo vệ làn da tránh tác động xấu của tia UV bạn có thể kết hợp dùng huyết thanh giúp bảo vệ da vượt trội. Huyết thanh có khả năng nuôi dưỡng và tăng độ mềm mịn, tươi trẻ cho làn da.
 
Giữ ẩm cho da mặt
 
 
 
 
Khi mùa thu đến cũng là lúc nổi lo cho làn da lại xuất hiện. Mùa này da dễ mất nước vì vậy hãy bổ sung nước cho da để cung cấp độ ẩm và giữ ẩm cho da. Nên trữ nước trong ngăn tủ lạnh mỗi ngày hay để một chai nước khoáng ngay bàn làm việc bạn sẽ duy trì được thói quen uống nước thường xuyên hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại kem dưỡng ẩm thích hợp với từng loại da.
 
Bổ sung thực phẩm giàu protein
 
Bữa sáng có đóng vai trò quan trọng nhất cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc vất cả. Vì vậy, nên cung cấp một lượng lớn protein trong mỗi sáng cho cơ thể bởi nó sẽ giúp duy trì cảm giác no kéo dài. Điều đó có nghĩa là các bữa còn lại trong ngày, bạn có thể không cần ăn quá nhiều mà vẫn đảm bảo đủ lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
 
Để Lại Đánh Giá

Đối tác