support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Những cách trị nám bằng lòng trắng trứng gà tốt cho da

Có nhiều cách trị nám bằng lòng trắng trứng, bạn có thể tham khảo top những cách dưới đây. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu về tác dụng của lòng trắng trứng gà trong trị nám sau.

Thành phần chính của lòng trắng trứng là nước bổ sung cho da, và các thành phần khác như protein, chất khoáng, vitamin bổ sung dưỡng chất cho da. Lòng trắng trứng chứa vitamin như vitamin B6, B12, B6 và Folate tốt cho sức khỏe. Vitamin B2 kích thích tăng trưởng tế bào, Folate cần thiết cho trái tim khỏe. Đặc biệt lòng trắng trứng gà chứa rất nhiều khoáng chất như kẽm, canxi, sắt,… có tác dụng trị nám da hiểu quả. Những dưỡng chất này kết hợp tuyệt vời với nhau tạo thành những quả trứng gà chăm sóc toàn bộ cơ thể từ ngoài da đến tim mạch, đặc biệt bạn hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả của cách trị nám da, tàn nhang bằng trứng gà.

 

Top 3 cách trị nám da, tàn nhang bằng lòng trắng trứng gà:

 

+ Trị nám bằng lòng trắng trứng gà dễ thực hện

 

Da mặt bạn thuộc da nhờn, da nhạy cảm hãy sử dụng lòng trắng trứng bôi trực tiếp lên da. Bạn kết hợp thoa đều lên da mặt và massage trong vòng 10 phút. Thực hiện theo cách này 2 lần/tuần nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, săn chắc.

 

+ Trị nám bằng lòng trắng trứng và mật ong

Trứng gà chọn lấy lòng trắng trộn đều với mật ong tạo thành hỗn hợp sệt. Đắp hỗn hợp trên lên vùng da bị nám. Sau đó rửa sạch bằng sửa rửa mặt. Kiên trì thực hiện 3 lần trên tuần cho đến khi đạt hiểu quả tốt nhất.

 

+ Trị nám bằng trứng gà và bột nghệ

 

Chọn 1 quả trứng gà còn tươi ngon, tách vỏ và đánh đều trứng. Sau đó thêm vừa đủ bột nghệ và khoáy đều hỗn hợp trên. Thoa đều hổn hợp lên vùng da nám.

 

+ Trị nám bằng lòng trắng trứng gà và bơ

 

Chọn 1 quả bở chín mềm, tách vỏ, bỏ hạt, lấy thịt và dầm nhuyễn. Đánh nhuyễn lòng trắng trứng và bơ tạo thành hỗn hợp sền sệt. Đắp đều hỗn hợp này lên da. Thoa đều trên mặt và thư giãn trong vòng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng sửa rửa mặt. Kiên trì theo cách này liên tục 2 lần/ tuần và theo dõi sự thay đổi của làn da.

 

Như vậy bạn đã có thêm bí quyết trị nám tuyệt vời phải không nào. Tuy nhiên hãy ghi chú thêm nhé những phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và tính kiên trì thực hiên. Nhưng hầu như chúng ta đều bận rộn, chúng ta luôn hướng đến giải pháp rút ngắn. Vậy tại sao bạn không tham khảo sản phẩm trị nám Mosbeau của chúng tôi. Sử dụng bộ sản phẩm hiểu quả trông thấy sau 2-4 tuần sử dụng. Hãy yên tâm thử và cảm nhận.

Để Lại Đánh Giá

Đối tác