support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Mẹo giúp bạn sở hữu một làn da đẹp

Làn da xinh đẹp là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ chúng ta. Làm sao để sở hữu một làn da đẹp giúp chị em tự tin và xinh đẹp hơn. Những lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da mơ ước.

1. Sữa có thể gây ra mụn

 

 

Một số chuyên gia làm đẹp đã khẳng định rằng sử dụng thường xuyên các sản phẩm có chứa sữa có thể gây ra mụn cho làn da của bạn. Vì vậy, nếu bạn dễ nổi mụn trứng cá, hãy tránh các sản phẩm sữa.

 

2. Tăng axit salicylic

 

 

Những lỗ chân lông quá lớn làm xấu đi làn da bạn, hãy thường xuyên tẩy tế bào chết bằng cách sử dụng nước hoa hồng thường xuyên. Ngoài ra có thể sử dụng sữa rửa mặt có chứa axit salicylic để giảm thiểu độ lớn của lỗ chân lông.

3. Sử dụng gối sạch

 

 

Thường xuyên vệ sinh và thay đổi vỏ gối, chiếu, nệm,.. để không để bụi bẩn bám trên da. Nếu muốn làn da của bạn sạch mụn, nám, ... thì nên làm sạch đồ khi đi ngủ. Rất nhiều vi khuẩn được tích tụ trên những vật dụng sử dụng hằng ngày mà chúng ta thường không để ý tới.

 

4. Tránh rửa mặt thường xuyên

 

Nếu da bạn thuộc da khô, đừng rửa mặt quá thường xuyên và nên sử dụng sữa rửa mặt nhẹ. Hãy thường xuyên dưỡng ẩm trên khuôn mặt sau những lần rửa mặt.

 

5. Nên sử dụng các sản phẩm chiết suất từ thiên nhiên

 

 

Các sản phẩm bạn sử dụng trên da đảm bảo đều có chiết suất từ những thành phần tự nhiên. Các sản phẩm có rất nhiều hoá chất sẽ gây dị ứng và ảnh hưởng không mong muốn ở một số người có làn da nhạy cảm.

 

6. Đừng quên bổ sung thảo dược

 

Nên lựa chọn các sản phẩm thảo dược hoặc các biện pháp chăm sóc da tự nhiên, massage da mặt thường xuyên và thư giãn.

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác