support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Giảm cân đơn giản nhờ khoai lang trong vòng 1 tuần

Khoai lang là một khoái khẩu của nhiều chị em chúng ta, thực phẩm này ngon, bổ, rẻ mà lại cực kỳ hiểu quả trong giảm cân nhé các nàng.

Nếu ăn khoai lang thay vì một bát cơm thì lượng tinh bột hấp thụ khoảng 4 gram bằng ½ lượng tinh bột trong một bát cơm. Vì vậy hãy thay khoai lang bằng cơm để giảm cân hiểu quả.

Mách bạn cách giảm cân bằng khoai lang hiệu quả không kém gì luyện tập

 

1. Ăn sáng với khoai lang

 

 

Tạm gát những món ngon như  bánh cuốn, phở, bánh mì mà bình thường bạn vẫn ăn thì mỗi sáng ăn một củ khoai lang sẽ mang lại rất nhiều ích lợi cho bạn, đặc biệt với chị em nào muốn thân hình “thon gọn” đi một chút.

Ăn khoai lang giúp tăng khả năng giảm cân nhanh gấp 4 lần so với các cách giảm cân bình thường. Đồng thời ăn khoai lang giúp nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho người táo bón.

Khoai lang giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không mệt mỏi

 

2. Ăn khoai lang buổi trưa

 

Buổi trưa nên ăn khoai lang giúp cho việc hấp thụ hàm lượng chất xơ được tăng lên, giúp chúng ta có cảm giác no lâu, không muốn ăn thêm bất cứ thứ gì vào buổi chiều nữa. Đó là một cách ngăn chặn bệnh ăn vặt phổ biến ở phái đẹp chúng ta.

Và khuyên các chị em nên chọn khoai lang trắng, thay vì loại tím hay vàng và chỉ nên ăn luộc hoặc hấp nhé!

Nên tránh xa những loại khoai lang có màu tím, vàng

 

 

3. Những lưu ý khi chọn khoai lang:

 

- Nên chọn những củ khoai càng mới càng tốt. Khoai lang càng để lâu càng ngọt là do lượng tinh bột chuyển hóa thành đường. Nếu giảm cân bằng khoai lang để lâu sẽ có tác hại ngược trở lại.

- Những củ khoai đã mọc mầm không những không giúp bạn giảm cân mà còn gây nguy cơ nhiễm độc cho cơ thể là khá cao.

Các bạn không nên ăn khoai lang đã để lâu vì sẽ bị tác dụng ngược

Vì thế bạn hãy chọn những củ khoai còn mới để có thể giúp bạn giảm 4kg trong 1 tuần nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Để Lại Đánh Giá

Đối tác