support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Da đen nhẽm cũng trở nên trắng bóc nếu uống loại nước này mỗi sáng

Mơ ước về một làn da trắng sáng rạng ngời thôi thúc nhiều chị em đi tìm nhiều phương pháp làm đẹp. Tuy nhiên dù bạn tác động từ bên trong hay bên ngoài thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của bạn. Với loại nước từ nguyên liệu có sẳn trong tủ lạnh này làn da của bạn không còn lo đen nhẻm nữa mà trở nên trắng mịn. 

Nhưng trước tiên cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến da xấu đi:

Tác động của tía nắng mặt trời
 

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cực kỳ gây hại đến da. Tia mặt trời có quá nhiều tia UVA, tia UVB làm tăng nhanh quá trình lão hóa. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến da bị mất nước nhanh xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. 

Hút thuốc lá hoặc tiếp xúc với khói thuốc

Tiếp xúc với chất nicotine có trong thuốc lá làm mỏng các mạch máu. Điều này làm giảm lượng oxy và các chất dinh dưỡng đến da. Làn da sẽ bị thiếu oxy và các chất dinh dưỡng và sẽ dẫn đến các dấu hiệu lão hóa sớm. 

Căng thẳng
 

Một nghiên cứu y học cho thấy căng thẳng và sự nổi loạn của làn da là 2 quá trình có mối liên hệ với nhau. Khi căng thẳng, lo âu, stess sẽ dẫn đến sự nổi loạn của làn da bởi vì quá trình này sẽ làm phá vỡ Collagen, làm giảm độ săn chắc của làn da, lão hóa sẽ xuất hiện sớm hơn nếu stress kéo dài. 

Uống sữa nghệ đẹp da

Uống sữa nghệ giúp bạn có làn da đẹp.
 
Nguyên liệu:

5 thìa tinh bột nghệ.

250ml sữa tươi không đường.

Cách làm:

Chuẩn bị một chiếc nồi nhỏ, cho sữa tươi vào đun đến khi sủi lăn tăn.

Để sữa nguội một chút thì cho thêm tinh bột nghệ vào khuấy đều.

Rót sữa nghệ ra ly rồi uống ngay lập tức.

Cách sử dụng:
 
Mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc mỗi sáng sau khi thức dậy hãy uống 1 ly sữa nghệ. Đều đặn mỗi ngày 1 ly trong vòng 1 tuần kết quả sẽ cải thiện rõ rệt. Nám và tàn nhang sẽ nhanh chóng bay hết trả lại làn da căng tràn sức sống và tươi trẻ hơn. 
Để Lại Đánh Giá

Đối tác