support

Cẩm Nang Làm Đẹp
Những Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Gia Đình

Cách dưỡng da cho tuổi 20 được yêu thích nhất hiện nay

Một yêu cầu cần có của một loại kem dưỡng da ban đêm là khả năng chống lão da và kem dưỡng da ban ngày là khả năng chống nắng hiệu quả. 

Người ta vẫn thường nói: "Đẹp nhất là đây tuổi trăng tròn". Đây là câu nói ở dành cho tuổi 20. Tuổi 20 có lẽ là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ở độ tuổi này có lẽ việc chăm sóc da không quan trọng lắm. Tuy nhiên, đừng quá ủy lại cho tự nhiên mà bỏ bê chúng vì nếu không chăm sóc cẩn thận thì sẽ dễ lão hóa. Tuổi 20 hãy dưỡng da cùng tôi nào !
 

Việc chăm sóc da bao giờ cũng cần tuân thủ các bước và nguyên tắc nhất định. Có vài điều cần nhớ trong cách dưỡng da tuổi trăng tròn mà các bạn nên notes lại nè:

Thứ nhất: Quy trình 5 bước chăm sóc da cần làm gồm: rửa mặt thật sạch, làm sạch da, tẩy tế bào chết, massage mặt, sử dụng kem dưỡng. 
 
Thứ 2: Không lạm dụng các sản phẩm chống lão hóa. Tốt nhất ở tuổi 20 đừng nên sử dụng kem chống lão hóa da vì ở tuổi này vấn đề lão hóa da chưa xuất hiện. Nên sử dụng các loại kem có chứa lactic, glicolic giúp làn da sạch mụn, đều màu và sáng mịn làn da. 
 
 
Thứ 3: Ngủ đủ giấc và giảm stress

Đừng vì mãi mê học tập, áp lực thi cử mà không dành thời chăm sóc bản thân. Ngủ đủ giấc là cách tốt nhất để giảm mụn và đẹp da. 
 
Thứ 4: Chế độ dinh dưỡng không kém phần quan trọng trong quy trình chăm sóc da. 

Chế độ ăn uống hợp lý ít các chất đường bột, dầu mỡ sẽ gây nóng trong người dễ gây nên các vấn đề da mặt. 
 
Tóm lại từ độ tuổi 18 trở lên bạn nên bắt đầu quan tâm đến các vấn đề chăm sóc da. 

 

Để Lại Đánh Giá
nguyễn thị hồng duyên
Trả Lời
da e ngâm đen , k đều màu,k mụn chỉ có it mụn đầu đen trên mũi,thuoc da hỗn hợp. e muốn da sáng, trắng hết mụn đầu đen e phải làm sao
Siêu Thị Sức Khỏe Gia Đình: dạ bên em gọi tư vấn cụ thể cho chị nha

Đối tác